วันที่ 19 กรกฎาคม 2567 เวลา 09.00-12.00 น. แพทย์หญิงศรินนา แสงอรุณ ผู้อำนวยการศูนย์อนามัยที่ 3 นครสวรรค์ มอบหมายนางไพรินทร์ เถื่อนวรรณา ผู้ช่วยผู้อำนวยการศูนย์อนามัยที่ 3 ร่วมต้อนรับผู้เข้าร่วมกิจกรรม Workshop Lifestyle Medicine Cooking Class เรียนรู้ตำรับเมนูอาหารสำหรับผู้สูงอายุ โดยการประยุกต์หลักเวชศาสตร์วิถีชีวิต กับเมนู "แกงเลียงผักรวมกุ้งสด ข้าวสามสี" สาธิตโดยโค้ชด้านโภชนาการและทีม พร้อมทั้งเรียนรู้หลักโภชนาการสำหรับผู้สุงอายุ อาหารกลุ่มธัญพืชไม่ขัดสี และมีกิจกรรมตรวจวิเคราะห์องค์ประกอบร่างกาย และตรวจคัดกรองกิจกรรมตรวจคัดกรองสุขภาพผู้สูงอายุ 9 ด้าน และมีการถ่ายทอดสดผ่านเพจประชาสัมพันธ์ ศูนย์อนามัยที่ 3 นครสวรรค์ ณ ศูนย์ดูแลผู้สูงอายุ Elderly Care Center อาคารส่งเสริมสุขภาพผู้สูงอายุ ศูนย์อนามัยที่ 3 นครสวรรค์